Thursday, February 13, 2014

Cắt Bánh Chưng Đầu Tay Của KK Ra Đây

Đã là mùng 14 rồi mà nhà kk vẫn còn hương vị tết.  Ta nói kk nhìn thấy nếp là ngán thấy mà quại luôn.  :) Nhưng nếu cho cái bánh chưng này vào tủ đá để nữa năm sau đem ra luộc lại cho mềm để nó trở thành hàng hiếm qúi thì cái bài viết viết bánh chưng sẽ không có hình cắt ra lúc fresh nhìn ra sao.  Sáng này kk cắt ra mà run rung.  Đây là bánh chưng đầu tay của kk trong bài viết này http://kimkhanhcreations.blogspot.com/2014/01/banh-chung-man.html#more, và trong lần đó kk đã dùng red lentil beans để thay thế đậu xanh cà vỏ. 
Nó đây.  Phải từ đây chó tới 5,6 ngày sau nó sẽ là món ăn sáng của kk á.  Mèn ơi nếp ơi là nếp. :)
Bánh chưng được để trong tủ lạnh trong xuốt thời gian từ lúc đến giờ, giờ kk đem ra hâm nóng cái bánh, tháo dây, lột lá chuối ra bỏ
dùng chỉ để cắt bánh
 còn đây là đòn bánh tét lá cẩm pha với đậu trắng đây. Hình này kk cũng đã tãi vào bài đó rồi.http://kimkhanhcreations.blogspot.com/2014/01/banh-tet-la-cam-man-hot-ga-muoi.html#more

No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com