Saturday, November 21, 2015

Bánh Phở Trộn Pesto Sauce Dùng Với Lạp Xưởng Nướng

Bếp nút lạnh tanh!!! :) Thôi thì hôm nay kk làm một món nhanh gọn này đãi mọi người nha.
Nếu ace có thời gian hãy làm sẵn pesto sauce theo công thức này của kk
-Khi chuẩn bị dùng món này, bắt nồi nước lên bếp, đun sôi, thả bánh phở vào luộc nhanh, thao tác cũng sẽ tượng tựa như khi ace trụng bánh phở dùng cho món phở vậy đó. Vớt ra, cho vào rổ, xốc cho ráo nước sôi (không hề rửa chúng lại với nước lạnh nha ace) sau khi ráo nước trút vào một cái thau sạch, cho pesto sauce vào, ít hay nhiều tuỳ thuộc vào lượng bánh phở ace trụng.
-Trộn đều, nếm thử, phần lớn là ace cần nêm tí xíu muối vào thêm.
-Từng sợi bánh phở phải được áo bởi pesto sauce thì mới nhìn hấp dẫn người dùng, chưa nói rằng nó sẽ đem lại một màu sắc thật bắt mắt.
-Lạp xưởng thì ace nên trụng sơ trong nồi nước sôi, vớt ra, đem nướng cho chín, rồi mới cắt lắt xếp lên trên mặt dĩa bánh phở trộn pesto sauce.



Nguyên liệu
trụng sợ lạp xưởng trong nồi nước nóng
đem lạp xưởng trụng sơ nướng cho chi'n
trụng bánh phở nhanh trong nồi nước sôi

vớt ra cho vào rổ, xốc cho ráo nước, cho vào thau hay tô to, cho pesto sauce vào





trộn đều





cắt lạp xưởng

xếp lên trên mặt









2 comments:

  1. a... cai du nay duoc ha nho ui :-)
    happy thanksgiving nha nho!

    ReplyDelete
    Replies
    1. Hello chị Bumble Bee,

      :) Dạ món này nhanh gọn lẹ mà lại đẹp mắt nữa, chị dùng chay thì chiên đậu hũ đã được ướp cắt lát cho lên trên mặt thì tuyệt cú mèo. :) Lâu lâu em cũng khoái những món có tính cách nhanh vậy nè.

      Em cũng chúc chị một mùa lể Thanksgiving vui vẻ và đầm ấm bên gia đình và người thân nha chị.

      Delete

cookieplu@gmail.com