Gần đây trời lạnh kk lại rất ưa ăn cái món này. Chắc vì nó có nhiều Vit. C thì phải. Khi ăn vào miệng thì nhai nhưng miệng mòm gì cũng phải chu lại vì vị nó chua chua, mặn mặn, ngọt ngọt và cay nữa. |
-1 trái táo xanh (loại to)
-1 muỗng canh đường cát trắng
-1 muỗng canh nước mắm
-1/2 muỗng cafe tiêu bột
Cách Làm:
-Táo rửa sạch cắt khoanh vừa miệng. Rắc tiêu, cho đường và nước mắm vào trộn đều. Trút ra dĩa là có thể dùng ngay. Nếu để thấm vài giờ táo hay chảy nước và bớt giòn. Nhưng ăn vẫn ngon như thường
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com