Sunday, July 31, 2011

Bông Bí Chiền Dòn

Món này người Mỹ họ dồn ricotta cheese vào giữa rồi chiên dòn trong dầu. KK không làm thế. Kk chỉ lăn vào trứng và bột vụng bánh mì rồi đem chiên thôi. Kk mời.

Nguyên Liệu:

-bông bi
-1 quả trứng
-bột vụng bánh mì
-dầu để chiên
-tí muối
-tí tiêu
Cách Làm:

-Bông Bí mua vể lặt đế của bông bỉ bỏ. Nhuỵ bông bí nhằm lúc nó rất đắng cho nên để cho chắc ăn thì ace nên dùng 1 cái kéo nhỏ cắt nhụy bỏ. Đem rửa cho thật sạch. Vớt ra rổ để cho ráo. Khi ráo tì rắc tí muối và tiêu lên bông bí.
-Đập quả trứng gà đánh tan trồng đó và trắng lại với nhau.
-Bắt chảo dầu lên bếp đun cho sôi.
-Khi dầu sôi thì mình cầm từng cái bông bí nhúng vào trứng, cho bông bí lăn vào bột vụng bánh mì.  Kế đó thả bông bí vào dầu nóng chiên.  Khi vàng đều thì vớt ra.












No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com