Friday, June 10, 2011

Xơ Mít Kho Chay

Nguyên Liệu:

-Xơ mít (cắt vỏ quăng .. rửa xơ mít cho sạch và ráo, rồi đem chiên trong chảo nhiều dầu. Chiên cho vàng cạnh xơ mít thôi. Vớt ra cho vào rổ có giấy cho thấm bớt dầu)
-dầu
-muối
-nưóc tương
-hắc xì dâu (tí thôi cho có màu)
-bột nấm chay
-nước lạnh



Cách Làm:

**Pha chén gia vị gòm có nước, muối, nước tương, hắc xi dầu, lại với nhau

Bắt chảo lên bếp cho bôrô băm vào. Khi thơm cho chén nước sauce vào. Nêm sauce này khi soi lên lại rồi cho sơ mít chiên vào. Đão nhanh tay nêm lại vừa miệng thì trút ra dĩa.




No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com