Friday, June 10, 2011

Trứng Chiên Với Dưa Cải Chua

Nguyên Liệu:

-Trứng gà (đập ra đánh sơ cho trồng đỏ và trắng tan ra. Cho tí gia vị như muối và bột nấm vào để sang một bên)
-Dưa chua (rửa lại sơ cho bớt chua, vắt ráo và cắt thành miếng mỏng vừa thôi)
-bôrô phần xanh cắt nhuyễn, nếu dùng hành lá được thì hãy dùng nha ace
-dầu ăn
-muối, bột nấm chay, tiêu
-bôrô băm
Cách Làm:

-Bắt chảo lên bếp đợi chảo nóng hãy dầu và bôrô băm vào. Khi bôrô hơi vàng và thơm thì cho dưa cải chua vào. Dùng spatula đão cho đều nêm tí gia vì như bột nêm chay, muối và tí đường cho dưa cải chua diệu lại tí và cho vào chót là phần xanh của bôrô. Sau 3 phút thì chan chén trứng khi nãy vào. Đão chảo sao cho trứng áo đều thành vòng tròn và cũng áo đều hết những miếng dưa chua trong chảo. Vặn lửa nhỏ lại tí để cho trứng chính từ từ. Khi trứng ráo và chính thì trút ra dĩa dùng với cơm nóng.. 

Chúc ace thành công..

No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com