Nguyên liệu: -Đậu hũ cứng (rửa, ngâm trong nước gia vị muối, bột nấm cho thấm rồi mới vớt ra chiên vàng) -Củ Cải trắng (gọt vỏ, cắt hành miếng vừa ăn) -bôrô băm -nước, hắc xì dầu, muối, bột nấm chay,tiêu -đường phèn or đường thốt nốt **Những thứ trên pha lại vào cái chén cho vừa ăn để một bê |
--Bắt 1 cái nồi lên bếp khi nóng thì cho dầu ăn và bôrô vào. Khi bôrô thơm vàng thì cho đậu hủ chiên vào. Trộn lên cho đều, 2 phút sau cho củ cải vào trộn thành phần đều nhau rồi cho chén nước sauce vô. Vặn lửa nhỏ lại để sôi từ từ cho thấm. Nêm nếm lại cho vừa ăn thì tắt bếp dọn ra dĩa dùng với cơm. Chúc các bạn thành công..
Món này nhìn quá ngon cảm ơn công thức của kk
ReplyDeleteHello sis,
DeleteCám ơn sis, Kk chúc sis dùng chay ngon miệng nghen.