Sunday, June 12, 2011

Soup Seaweed Và Dumpling Chay

Nguyên Liệu:

-carrot cắt sợi
-zucchini cắt sợi
-cần tây cắt sợi
-soba nơodle (luộc chín)
-hành lá trần sơ để làm giây cột
-đậu hủ của Nhật (loại là Fơotball sushie)
-dried seaweed (loại nấu miso soup-rửa sạch rồi ngăm trong nước cho mềm)
-nước lèo chay.
-gia vị: muối, bột nấm.
Cách Làm:


khi các thứ đễ ready thì chúng ta bỏ 1 ít của mỗi thứ vào túi đậu hủ, dùng hành lá cột lại.


đun nước lèo chay cho sôi. Thả những túi be bé đó vào nước lèo vặn lửa nhỏ lại cho soups sôi từ từ.
Sau 4 phút thì bỏ seaweed vào. Gia vị nếm cho vừa thì tắt bếp

Lúc nấu soup đây


























No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com