Sunday, June 12, 2011

Chả Chay Trong Túi

Nguyên Liệu:

-Đậu hủ loại của Nhật dùng làm món fơotball sushie
-carrot cắt sợi
-bôrô băm nhuyễn
-tiêu bột
-muối
-bột nấm
-dầu ăn
-hành lá trần sơ để dùng làm giây cột lại túi đậu hủ này 
Cách Làm:

-Tàu hủ ky tươi (cắt thành sợi khoảng bằng ngón tay giữa của mình) Đêm ngăm trong nước ấm (faucet) rửa khaỏng 2 nước thì tàu hủ ky sẽ trắng mịn. Để ráo nêm tí muối, bột nấm vào. Carrot cắt sợi, bôrô băm nhuyễn. Đem đi xào với lửa nhỏ. Nêm lại lần nữa cho vừa ăn thì mới tắt bếp. 
-Khi nhân tàu hủ đã xào xong thì cho vào túi đậu hủ . Dùng muỗng bé xíu nén cho nhân nưóc chắc. Rồi sau đó cột lại. 

Đem hấp khoảng 10 phút. Tắt bếp để nguội. Dùng với cơm nóng.






No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com