Minestrone soup có vài cách nấu khác nhau. Có cách nấu với cà, có loại thì không. Kk đã học được cách này từ một ngưòi co-work. Kk đã độ lại để nấu nó thành chay. ACE thích dùng với soup gà thì ace cứ tự nhiên nhé |
Nguyên Liệu:
-2 củ carrot (cắt hạt lựu vừa ăn)
-2 cọng cần tây (cắt hạt lựu vừa ăn)
-1 củ hành tây (cắt hạt lựu, nếu ACE cử hành tây thì dùng bô rô phần trắng nha ACE)
-2,3 tép tỏi (again thế bô rô vào nếu ace cữ)
-1 củ khoai lang (lấy giấy foil bao lại đem nướng cho chín, khi chín lột vỏ bào thành miếng vụng)
-1 cái bắp cải nhỏ vừa (cắt mỏng)
-2 quarts nước lèo chay
-3/4 cup pearl barley
-2 cups đậu đã nấu chín (có thể dùng 1 trong những loại như sau , kidney, cannellini, small red, garbanzo)
-gia vi: muôi, và pepper thôi
Cách Nấu:
-Bắt nồi to lên bếp cho tí dầu ăn vào. Cho tỏi, hành tay, carrot, cần tây vào xào cho thơm kế đó cho khoai lang tây chín và đã được bào nhuyễn vào. Trộn đểu và thường vì nó có thể bị cháy.
-Tiêp đó là cho bắp cải cắt mỏng vào. Đổ nướ lèo chay vào rồi cho thêm vào đó là đậu, và pearl barley( pearl barley còn sống nha) Nêm tí muối vào rồi đậy nấp lại nấu với lủa nhỏ khoảng 1 to 1 and 1/2 tiếng. Khi chín nêm lại lần nữa.
Mút ra dùng không hoặt có thể bỏ pesto vào trộn đều rồi dùng thôi.
Cách làm pesto
2 cup of basil leaves
1/2 of parmenan cheese or romano
1/2 cup of Extra Virgin Olive Oil
1/2 cup of pine nuts =hạt thông
salt and pepper
Cho tất cả thành phần vào máy quay cho nó nhuyễn thì ace sẽ có pesto. Cái này so yummmm có thể quết với bánh mì.
nguyên liệu
500pixel width
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com