Korean Bar-B-Q này là món kk làm đem tới góp vui với ACE ở San Jose trong dịp chị Bạch từ New York qua đây chơi. Nguyên một thùng thịt thế này nếu mà đo lường thì quả thật rất cực phải không cả nhà. Thật sự thì kk cũng i't khi đo và lường khi ướp thịt. KK nếm rồi gia vị sao cho vừa rồi mới ướp chung với thịt. Kk mời cả nhà cùng làm nhé. |
Tỏi, gừng, củ hành tây, hành hương, phần trắng hành lá, Aisan Pear =trái lê, rượu sake, sweet soy sauce (nước tương ngọt) Sweet soy sauce này kk dùng 2 loại. 1 loại hơi đặc một loại kia của Lee Kum Kee thì loãng tí, mè rang, dầu mè, brown sugar, muối, bột nấm, tiêu bột,
Chuẩn bị gia vị cho nước ướp.
Chuẩn bị gia vị cho nước ướp.
Chuẩn bị gia vị cho nước ướp.
Mời mọi người cùng làm món này với KK nha.
Chuẩn bị gia vị cho nước ướp.
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com