Friday, June 10, 2011

Nấm Xào Thập Cẩm Chay

Nguyên Liệu:

-Nấm Tuyết
-Nấm mèo
*Nấm thì ngâm nước cho mềm rồi xé thành miếng vừa ăn
-Ơt Chuông (cắt thành miếng vừa ăn)
-Carrot cắt khoanh
-bôrô băm
-muối, bột nấm chay, dầu ăn 
Cách Làm:

-Bắt chảo lên bếp khi nóng cho dầu vào. Kế đó thì cho bôrô băm.. Bôrô thơm thì cho carrot vào xào sơ sơ thì cho ớt chuông. Lúc này thì ace nên nêm tí gia vị cho 2 thứ này thấm tí.. Sau khi carrot và ớt chuông chín sơ sơ thì mới cho 2 loại nấm kia vào xào. Xào cho đểu rồi nêm gia vị lần chớt cho vừa miệng rồi mói trút ra dĩa.. Dùng với cơm nóng.

No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com