Nguyên Liệu: -2 miếng đậu hủ chiên -1 chén nhỏ mì căn non (cắt thành miếng vừa ăn) -6,7 nấm mèo (rửa sạch, ngâm trong nước cho mềm xé thành miếng vừa ăn) -10 cái nấm rôm khô -1/2 củ carrot (bào vỏ cắt thành lát vừa miếng) -6,7 bẹ cải nhúng (napa cabbage, lá và cọng để riêng) -8 củ năn (bào bỏ vỏ căt đôi) -một ít bôrô băm nhuyễn gia vị: muối, bột nấm, tiêu, dầu ăn,hắc xì dầu. đường cát trắng, tiêu bột |
***Trước tiên pha một tô nước sauce gòm có nước bột nấm, và muối
-Bắt chảo lên bếp khi nóng cho dầu, bôrô băm vào cho thơm, kế đó cho nấm rôm, và mi căn non vào xào. Chan tí ( không nên chan hết tô vào nha) nước sauce từ cái chén khi nãy pha trước vào. Cho tí hắc xỉ dầu lên rồi trôn đều. Vặn lửa thành medium rồi cho đậu hủ vào. Xào chung và cứ hể thấy nước sauce trong chảo cạn thì chan thêm nước sauce trong tô vào.
kế đó là carrot, và phần trắng cuả cải nhúng vào. Sau cùng là nấm mèo, và củ năn tươi.
-Bắt chảo lên bếp khi nóng cho dầu, bôrô băm vào cho thơm, kế đó cho nấm rôm, và mi căn non vào xào. Chan tí ( không nên chan hết tô vào nha) nước sauce từ cái chén khi nãy pha trước vào. Cho tí hắc xỉ dầu lên rồi trôn đều. Vặn lửa thành medium rồi cho đậu hủ vào. Xào chung và cứ hể thấy nước sauce trong chảo cạn thì chan thêm nước sauce trong tô vào.
kế đó là carrot, và phần trắng cuả cải nhúng vào. Sau cùng là nấm mèo, và củ năn tươi.
Dùng cái xẻng trộn đệu các thứ lên. Gia vị chủ yếu là cái tô sauce kia. Cuối cùng thì nêm thêm tí đường cát trắng. Xong thì rắc tí tiêu bột vào. MÓn này phải có tí xíu nước để chan dùng với cơm.
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com