Nguyên Liệu: -Konnyaku yam cake (của nhật) -Đậu Hủ -bôrô băm -ớt -dầu ăn -nước tương ngon -hắc xì dầu -bột nấm chay -đường phèn |
-Đậu hủ mua về rửa sạch, ướp trong nước ấm có pha tí muối, và bột nấm cho thấm. Ngâm qua đêm thì càng tốt. Cho thấm. Sau đó vớt ra đem chiên cho vàng 4 gốc vớt ra rổ có lót giấy để cho ráo dấu bớt.
-Kế đó pha chén nước sauce gòm có nước, nước tường, hắc xì dầu, đường phèn, muối, bột nấm khuấy lên cho đều..
-Konnyaka yam cake thì đẹm rửa sơ cho sạch cắt miếng vừa ăn bằng miếng đậu hủ á.
-Bắt nồi lên bếp khi nóng cho dầu ăn vào. Bỏ bôrô băm vào cho thơm. Chan chén nước sauce vào. Khi soi nêm nếm lại cho vừa ăn thì bỏ đậu hủ chiên và konnyaka yam cake, ớt vào. Vặn lữa vừa lại cho thấm từ từ.. Khi cả hai thấm thì hãy tắt lữa trút ra dĩa dùng với cơm trắng..
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com