Nguyên Liệu: -Rau Tiến Vua -Ớt Chuông đỏ, xanh hay vàng đều ok -Ngó Sen (rửa sạch để ráo cắt xéo. Lót vào vài tấm napkins cho ngó sen ráo nhanh.) -Cần Tây -Carrot -Tôm -Da heo -Đậu Phộng (rang vàng, đập sơ sơ) -Rau Răm (rửa, ráo, cắt khúc) -Nước Mắm Tỏi Chua Ngọt Để trộn gỏi |
-Đem các thứ rau củ (ngoài trừ ngó sen ra) bào cắt sợi vừa miếng nâm trong nước dấm đường khoảng 30 phút với ra vắt cho ráo.
-Tôm luộc
-Da heo cạo rửa sạch đem luộc với tí muối. Cát sợi vừa ăn.
-Khi các thử đã chuẩn bị xong thì trộn gỏi. Dùng cái thau ho một tí để dễ cho phận trộn gỏi. Nếu anh chị làm số lượcn nhiều thì nên chia số lượng làm nhiều phần, tất là trộn nhiều lần. Làm vậy gỏi sẽ thấm đều ngon hơn.
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com