Tuesday, June 7, 2011

Gà Chiên Satay Và Gừng

Nguyên Liệu:


-6,7 cánh gà 
-1 miếng gừng bằng bàn tay(gọt vỏ, bào nhuyễn)
-Satay paste
-Dầu ăn
-Bột Nấm
-Muối
-Tiêu Bột




Cách Làm:
-Cánh gà ướp với gia vị (muối, bột nấm, tí tiêu qua đêm, không bao saran wrap lại vì muốn da gà khô, vì làm thế khi chiên da sẽ dòn)

Khi chiên thì lửa vừa.. chiên cho vàng đều 2 mặt.. ( Cứ thế chiên rồi lấy miếng nào đã vàng ra dĩa trước) Rửa chảo sạch/ or lấy một cái chảo khác bắt lên bếp để nóng bỏ gà đã chiên vàng đều vào.. Cho ớt satay vào.. trộn đều.. kế tiếp là cho gừng bào nhuyễn vào..

Trong satay vừa ăn cho nên ace có thề bỏ nhiều 1 tí nếu thích cũng hông sao.. kk bỏ vừa và sau đó có nêm tí bột nấm vào trộn cho đều và thấm thì tắt bếp trút ra dĩa dùng với cơm nóng.


No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com