Sunday, June 5, 2011

Five Spices Tofu (Đậu Hủ Ngủ Vị Hương)

Nước Sauce Gồm Só:

-1 cup nước lèo chay (không gia vị)
-1/2 cup nước tương ngon ( nên pha tí xíu hắc xì dầu cho nó có màu cho đẹp)
-2,3 tỏi băm nhuyễn
-1/2 muỗng cafe bột ngủ vị hương
-1 muỗng canh gừng băm nhuyễn
-2 muỗng cafe dầu mè
-1 muỗng cafe mè rang nguyên hạt
-1 muỗng cafe muối
-1/2 muỗng cafe bột nấm chay
Press đậu hủ để cho đậu hủ cứng vào đặt ruột lại
thì khi nấu xong bên trong nhìn giống chả vậy.


Pre-heat oven 350 độ. Cho miếng đậu hủ vào cày tray dùng để nướng.Chan nước sauce vào. Nướng mỗi bên 15 phút.
15 phu't đầu nên dùng foil=giấy ba.c bao lại. 15 phu't sao không cần.
Giai đoạn 3:
Khi xong thì cắt thành miếng dài như trong hình. Đậu phộng rang lên, rửa ngò cắt bỏ lên trên. KK ra ngoài ăn thấy món này có lý cho nên về nhà mò ra công thức rồi tự làm thì thấy thích hơn. Nó thơm hơn ở ngoài nhà hàng







No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com