Sunday, June 12, 2011

Crab Cake Chay

Nguyên Liệu:

-1 cup ham chay loại nhão
-một ít nấm nhật (xem hình)
-3/4 cup tàu hủ ky tươi (rửa cho mềm, để ráo, và với gia vị như muối, bột nấm cho thấm gia vị.
-bôrô băm
-2 muỗng canh bột bắp
-1/2 muỗng cafe muối
-1/2 muỗng cafe bột nấm
-tiêu bột
Cách Làm:

-Đem tất cả nguyên liệu trên bỏ vào máy xay thịt xay cho mịn, trút ra cái thau rồi cho vào một ít bread crumbs (bánh mì vụng vào trộn cho đều) Cộng đó cho thêm tí bôrô băm.
-Sau khi nguyên liệu đã quết lại đều thì viên thành hình tròn rồi làm cho dẹp lăn qua bread crumbs trước kh bỏ vào chảo dầu chiên (chiên giống chả giò tất là nhiều dầu) Nếu anh chị làm viên hơi to thì bên trong rất khó mà chín kịp. Ace có thẻ chiên xong vớt ra bỏ vào một cái dĩa nhôm bỏ vào pre-heat oven 350 độ nướng độ chừng 5-7 phút thì sẽ ok. Lấy ra dùng với sauce gì cũng được. KK hôm đó làm biếng nên dùng với sauce mayo thôi.








No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com