Cách Làm:
đem tất cả xay nhuyễn trong máy xay thịt.
Vật Liệu để cuốn:
Tàu hủ ky tươi
Vật Liệu để cuốn:
Tàu hủ ky tươi
Chén hồ để dán nếp của cuốn chả tôm:
một ít bột bắp khuấy với nước lạnh.
Quết vào tàu hủ ky đã đươc thấm qua nước ấm để ráo, lau khô cuốn vào. Ngay cái nếp dán lại với nước hồ khuấy bằng bột bắp và nước lạnh.
Đêm cuốn chả tôm hấp khoảng 20 min. Sau đó đem chiên trong chảo có tương đối nhiều dầu hơn khi chiên cá. (với lửa vừa) Chiên cho dòn hai mặt vớt ra để vào rổ có lót giấy napkins để cho thấm bớt dầu.
Đêm cuốn chả tôm hấp khoảng 20 min. Sau đó đem chiên trong chảo có tương đối nhiều dầu hơn khi chiên cá. (với lửa vừa) Chiên cho dòn hai mặt vớt ra để vào rổ có lót giấy napkins để cho thấm bớt dầu.
chiên xong rồi nè. vớt ra.. trong khi chờ cho chả tôm thịt nguội.. mình điệu tí với dĩa thức ăn nè nghen.
Đơi nguôi cắt ra dĩa. Có thể dùng với cơm hay dùng với cơm tâm bì sườn chả.
Cắt ra dọn lên dĩa nha
Cắt ra dọn lên dĩa nha
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com