Nguyên Liệu: -1 chén thịt bò xay -3 muỗng canh bread crumbs, -2-3 vỏ quít khô (ngăm trong nước cho mềm trước khi dùng,tỏi và vỏ quít nêm băm nhỏ trước khi bỏ vào máy xay thịt), -tỏi băm -1 muỗng cafe muối -1 muỗng cafe bột nấm -1/2 tiêu bột -1/2 muỗng cafe nước tương ngon -một tí đường cát trắng. |
Cách Làm:
Cho các thành phần trên vào chùng với thịt đem xay. Khi xay thịt bò lúc lấy thịt ra từ tủ lạnh lúc thịt còn lạnh. Và không nên xay quá lâu vì sẽ làm cho thịt bị bở.
***Cũng vì đây là món kk học từ bạn ở sở. Kk dùng chén ăn cơm ở nhà đo. (Vì lẻ đó để cho chắc ăn về phần gia vị có vừa ăn không ace nên lấy 1 tí bỏ vào microwave cơok rồi dùng thử xem có vừa không)
Sau khi xay xong thì lấy ra khỏi máy .Vo thành viên để thịt vào tủ lạnh cho thịt nghỉ mệt (cho thấm gia vị)
Sau vài giờ.. thì mình pre-heat oven lên..450 độ..
Khi ready thì bắt chảo cho tí dầu rồi mình sear miếng chả này hai mặt thật nhanh cho nó thơm và cho nó vừa vàng 2 mặt thôi. Sear hai mặt xong pop vào pre-heat oven 450 đột, khoảng 3 phút lấy ra trưng bày ra dĩa dùng với cơm nóng.
nguyên liệu/xay thịt
vò viên chả xong đem nưóng
Hello KK,
ReplyDeleteCongratulation on your new blog. Follow you here from VF, can you post this recipe with the approximate measurement for each ingredient? Thank you.
HI nhanna 222,
ReplyDeleteCám ơn bạn nhiều nhé. Khi nãy đọc xong msg của bạn. Kk đã vào sửa lại ct này rôì. Mời bạn vào xem lại nha.
Thank you KK nhieu lam. I have tried some of your recipes before, but WOW!!! there are so many that I just read/notice for the first time. I am going to try one of your quinoa recipes this weekend.
ReplyDeletenhanna222,
ReplyDeleteOH? It's understandable since there are so many thread up and down throughout the day. I certainly hope you will like quiona. let me know how will it turn out ok nhanna222. Thanks..