Saturday, June 11, 2011

Cải Xanh Sauce Tàu Hủ Ky

Nguyên Liệu:

-Cải Xanh
-tàu hủ ky
-nước lèo chay
-bôrô băm
-bột nấm chay
-muối
-nước tương ngon
-tiêu bột
Cách Làm:

-Cải xanh đem rửa cho sạch trung cho nước sôi có nêm tí muối. Trụng vừa không chín quá vớt ra bỏ vào thau nước ngay để cho nguội thì hãy vớt ra bỏ vào rổ. Khi ráo thật ráo bớt, xếp ra dĩa

-Tàu hủ ky thì đem rửa trong nước lạnh 2,3 nước.. cho ra mầu vàng, để trong rổ cho ráo bớt.

-Bắt chảo lên bếp cho dầu ăn, bôrô vào khử cho thơm 
kế đó cho tàu hủ ky vào xào. Vào cho tí nước lèo chay vào rồi nêm gia vị vào như bột nấm chay, muối, tí nước tương ngon cho nó có tí mầu, tiêu bột, tí xíu đường. Nêm gia vị cho vừa ăn thì hãy trút hổn hộp này lên dĩa rau cải xanh đã được xếp vào dĩa. Dùng kèm với với cớm nóng và một vài món kho khác.

No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com