Sunday, June 5, 2011

Bánh Xèo

Nguyên Liệu:

1 bịch bột gạo
1 chén bột bắp=corn starch (loại trung, mình dùng ăn cơm đó)
5 chén nước ấm (nước từ faucet)
1 lon nước cốt dừa (lon 14 fl. oz.)
5 muỗng canh beer ( 5 tablespoon a' , beer thi` loại nào cũng được)
1 ti' muối
1 i't bột nghệ cho co' màu
2 cọng hành lá (phần xanh)
1 quả trứng
Cách Làm:


-Bột gạo, bột bắp, nước ấm pha trước ngâm qua đêm trong tủ lạnh hoặc 5,6 tiếng trước khi đổ. Rồi khi chuẩn bị đổ thì mới pha nước cốt dừa, beer và những thứ còn lại vào khuấy đều lên rồi bắt đầu đổ bánh. 

Chúc ACE đổ bánh xèo ngon miệng nha.
KK















2 comments:

  1. Hom nay em do banh xeo Theo cong thuc cua chi ne,gion lam nha.Cam on chi

    ReplyDelete
  2. Chào Liên,

    Oh vậy à?... Chị nghe mà cũng thấy vui lây đó. Không co' chi em.. :hug

    ReplyDelete

cookieplu@gmail.com