Sunday, June 5, 2011

Bánh Cuốn Ngọt

Nguyên Liệu:


-3 chén bột gạo
-1 chén một năng (hiệu ba con voi)
-1 chén bột khoai tây
-11 1/2 chén nước lạnh
Khuấy các thứ rồi để cho nó nở ra khoảng 1 tiếng rồi hãy đổ.
Khi đổ thì kk đổ bằng chảo.

Cách Làm:


-Nhân thì ace hãy ngâm đậu xanh qua đêm đem nấu/hấp cho đậu mềm. Khi đậu mềm tán ra rồi bắt lên bếp với lửa nhỏ, và rồi mới nêm đường, một ít dừa bạo sợi vào. Nhân phải hơi dẻo dẻo...

-Khi đổ món này ACE đổ y như bánh cuốn mặn. Tất là dùng chảo đổ. Khi bột chín (nhìn trong) thì úp vỏ bánh ra dĩa và rồi từ gia đoạn này cho đến xong thì chỉ cho nhân vào rồi cuốn.

Khi ăn thì rắt tí mè và đậu phộng rang.




2 comments:

  1. very interesting recipe and colorful..bookmark to try in the future. However, question about the amount of water list on top - 11 1/2C?

    ReplyDelete
  2. hello sis..

    ok để kk lên sửa lại cho rõ nha.. là 11 cups 1/2 nước đó bạn.

    Thanks

    ReplyDelete

cookieplu@gmail.com