Saturday, June 11, 2011

Bánh Canh Xào Chay

Nguyên Liệu:

-1 chén bánh canh
-tí carrot cắt sợi
-1 ít nấm nhật
-hành lá (nếu ace cử hành thì bỏ cái phân này ra ha)
-2 miếng vịt quay chay cắt thành sợi khoảng 1/2 inch (ace có thể thay đậu hủ chiên vào) Tất là đem đi chiên cho vàng rồi cắt sợi.
-dầu ăn, gia vị: muối, bột nấm
-bôrô băm



***Nếu ACE muốn tự ép bánh canh thì kk mời ace vào đây xem http://kimkhanhcreations.blogspot.com/2011/06/cong-thuc-o-banh-canh.html#more


***Cách Làm Vịt Quay Chay: http://kimkhanhcreations.blogspot.com/2011/06/vit-quay-chay-nhanh-va-gon.html#more
Cách Làm:

-Bắt chảo lên cho nóng cho tí dầu ăn vào, kế đó cho bôrô, rồi là carrot, hành lá. Gia vị tí vào cho thấm. Bỏ nấm nhật vào đão nhanh tay khi thấm và tất cả thành phần đã hơi hơi chín bỏ bánh canh vào. Xào. Nêm gia vị lại rồi nếm sao cho vừa miệng. Rồi cuối cùng mới bỏ vịt quay chay cắt sợi (hay là đậu hủ chiên cắt sợi vào). Trộn đều các thử tắt lửa trút ra dĩa. 



No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com