Đã từ lâu kk đã không thích dùng phẩm màu trong nấu nướng và cũng vì thế kk đã không ngừng tận dụng những vật nguyên từ rau cải và trái cây có màu đậm đẹp tự nhiên nhất khi pha chế các món ăn nói chung và món ngọt ViệtNam nói riêng. Món kk sẽ blog sau bài này yêu cầu kk phải dùng tinh dầu với thể sềnh sệt chứ không thể màu nước với dạng loảng được. Vì thế kk đã phải lặn lội đi tìm ra cho bằng được cái hộp Natural Food Colors này. |
đây là các thành phần nguyên liệu họ dùng để pha chế ra bốn màu của họ
cắt ra nó sẽ nhìn thế này. Cái chun nho nhỏ ở trên nâu là coffêe, tím là nước lá cẩm, và xanh là nước lá dứa
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com