Đã có vài lần kk dùng đường này để nấu nước đường để dùng với món Bánh Đúc Lá Dứa và món Bánh Đúc Lá Cẩm. Rồi món gì nữa kk quên rồi ta. Nói chung là hôm rồi nói về nước tương ngọt KK đã nhắc tới đường này và kk đã nhớ lộn đường này không phải từ V.N mà là từ ThaiLand. Đường thốt nốt có mùi thơm đặc trưng của nó cho nên khi dùng nó kk cũng sẽ tuỳ vào món. Đường khi ở trạng thái bình thương trong rơom temperature thì nó đặc cứng nhưng nếu ace dùng muỗng nhôm mỏng cạo nó (xem hình) thì rõ là nó có thể cạo thành lớp mỏng nhuyễn rất dễ dàng. |
Tuesday, March 19, 2013
Đường Thốt Nốt Từ ThaiLand
Labels:
2013-Hình Ảnh Thực Phẩm
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com