Sunday, July 31, 2011

Bánh Mì Và Bơ Đậu Phộng

KK hay dùng món này vào buổi sáng và cũng dùng nó làm snack trong ngày.  Nhanh gọn và cũng rất dễ dùng. Nhà kk không có toaster nên kk dùng cách này để làm món này. KK mời.

Nguyên Liệu:

-1 trái chuối chín
-1 miếng bánh mì sandwiches
-2 muỗng canh bơ đậu phộng
-một tí bơ
Cách Làm:

-Lột vỏ chuối ra cắt chuối làm đôi. Kế đó cắt thành miếng dài và mỏng vừa
-Bắt chảo lên bếp cho tí bơ vào.  Cho bánh mình vào. Nhanh tay lật miếng bánh mì hai bên đều hầu cho hai mặt bánh mì có dịp hút được bơ vào bánh mì.  Hạ lửa nhỏ lại để yên một mặt bánh mì yên đó cho bánh mì vàng từ từ.  Khi nó vàng thì mình lật qua mặt kia.
-Lấy ra dĩa khi hai mặt đã vàng đẹp.  Trét đều lên mặt của bánh mì này 1 muỗng canh bơ đậu phộng. kế dó xếp chuối cắt mỏng lên.  Dùng một miếng bánh mì đã được chiên vàng với bơ lên. Dùng tay nhẹ nhẹ ép lại rồi cắt làm đôi.




4 comments:

  1. hello kk. Sis nhuhanh day. Dang luc tim mon an chay de nau dem len chua thu bay tuan toi, thi thay duoc mon nay cua em. Co ly do. Ngay mai lam thu cho tui nho an sang. Cam on em

    ReplyDelete
  2. hello sis nhuhanh,
    wow giờ nghe chị nhắc đi chùa em thấy hổ thẹn vì đã lâu em đã không đi vì dạo này có khi em cũng làm cuối tuần luôn.

    Dạ phải món này rất đơn giản, nhanh và gọn. Em học được từ bạn ở sở. :hug

    Chúc chị một cuối tuần thật bình an nha chị.

    KK
    :hug

    ReplyDelete
  3. Mon nay ngon va de lam qua , cam on kk minh se lam thu

    ReplyDelete
    Replies
    1. Cám ơn bạn. Chúc bạn làm và dùng món này ngon miệng.

      Delete

cookieplu@gmail.com