Nguyên Liệu: -Miến khô (ngâm trong nước cho mềm đổ ra rổ cho ráo) -Đậu hủ chiên vàng góc -Cải nhúng -Carrot gọt vỏ, cắt lát mỏng -Muối -bột nấm chay -tí nước tương ngon -tiêu -dầu ăn -pộrô băm |
-Bắt chảo lên bếp cho tí dầu ăn vào. Bỏ bôrô băm đợi cho thơm thì cho carrot và và đậu hủ vào xào. Nêm tí gia vị như muối và bột năm cho thấm carrot và đậu hủ. Sau đó thì cho cọng của cải nhúng vào trước. Xào khoảng 3 phút thì cho lá của cải nhúng... và rồi sau cùng là miến. Dùng đủa trộn đều lên xào miến với tất cả thành phần khoảng 10 phút và cuối cùng thì nêm nếm lại 1 lần nữa. Lần này thì cho tí nước tương ngon vào. Khi vừa ăn thì trút ra dĩa. Món này có thể ăn không hoặc dùng kèm với cơm nóng cũng rất ngon.
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com