Thursday, June 9, 2011

Mì Căn Non Phá Lấu

Nguyên Liệu:

-Mì căn non (được cắt vừa miếng)
-một ít củ cải mặn (ngâm cho sạch và bớt mặn, đem băm cho nhỏ miếng lại)
-bột ngủ vị hương
-bôrô băm nhuyễn
-dầu ăn
-muối
-nước tương ngon
-bột nấm
-tí đường
** Xem cách làm mì căn non http://kimkhanhcreations.blogspot.com/2011/06/mi-can-non.html#more

Cách Làm:

Bắt chảo lên bếp. Khi nóng cho dầu ăn vào. Bỏ bôrô vào cho thơm thì bỏ vào củ cải mặn... Đão sơ cho thơm đểu và kế tiếp cho mì căn non vào. Dùng xẽng đão nhanh tay gia vị như muối, nước tương ngon, bột nấm, tí đường và bột ngủ vị hương vào. Nêm lại cho vừa ăn thì tắt bếp trút ra dĩa. Món này có thể dùng với cơm nóng hoặc kẹp với bánh mì thì ngon tuyệt.

No comments:

Post a Comment

cookieplu@gmail.com