Nguyên Liệu: -1 1/2 cup ham chay loại nhão -1 miếng đậu hủ luộc so với nước có tí muối -1/2 chén tàu hủ ky (cắt khúc, rửa trong nước ấm faucet để ráo) Muốn tàu hủ ky ráo nhanh ace nên nêm tí muối và bột nấm khi tàu hủ ky đã được ráo sơ sơ.---1/2 muỗng cafe bột nấm chay -Một tí xíu muối -1/2 muỗng cafe đường cát trắng -Một tí bột tiêu -2 muỗng cafe bột bắp |
-Bỏ tất cả các thành phần trên vào máy xay thịt xay cho thât mịn. Lấy ra chuẩn bị
Món thứ nhất: Vò viên nhân thịt chay đó lại rồi dùng bánh mì cắt vuông được nướng sơ cho chín. Và sau đó bắt chảo dầu, cho dầu vào, khi nóng thả những viên này vào. Chiên cho chín đều thì vớt ra rổ có napkins để cho thấm bớt dầu.
Món thứ nhất: Vò viên nhân thịt chay đó lại rồi dùng bánh mì cắt vuông được nướng sơ cho chín. Và sau đó bắt chảo dầu, cho dầu vào, khi nóng thả những viên này vào. Chiên cho chín đều thì vớt ra rổ có napkins để cho thấm bớt dầu.
Món thứ hai:
-Cắt củ sen thành miếng mỏng vừa. Đem ngăm với nước có nước cốt chanh, hay dấm khoảng 20 phút. Vớt rửa lại, và sau đó để những miếng củ sen này lên một miếng giấy napkins cho củ sen bào miếng mỏng ráo, lựa miếng không bị bể. Và rồi lấy từng miếng củ sen trét nhân vào rồi dùng một miếng củ sen bào thứ hai ép lên trên đem trong chảo dầu y như chiên chả giò vậy á.
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com