Nguyên Liệu: -Bắp (lột vỏ, râu bắp rửa cho sạch và ráo. Cắt hột ra khỏi cùi bắp) -hành lá phần xanh ( nếu ace cử thì dùng bôrô phần xanh cắt nhuyễn) -pôrô băm (phẩn trắng á) -muối -bột nấm -dầu ăn |
-Bắt chảo lên bếp cho dầu và bôrô trắng vào khử cho thơm thì cho bắp vào. Dùng spatula trộn lên cho đều. Cho hành lá phần xanh (hoặc bôrô phần xanh)vào. Nêm nếm gia vị.. trộn đều rồi đợi khi nào bắp chín thì tắt lửa trúc ra dĩa có thể dùng không ..hoặc dùng với cơm nóng.
No comments:
Post a Comment
cookieplu@gmail.com